เก็บตกงาน สวนสวยโรงเรียนงาม 30/08นี้

Go down

เก็บตกงาน สวนสวยโรงเรียนงาม 30/08นี้

ตั้งหัวข้อ  prasan dchai on Mon Aug 31, 2009 12:52 pm

อิมหมี่พลีมันกันถ่วนหน้า........หลังจากเสร็จจากงานทำสวนพอเหงื่อซึม ซึมถึงฝนจะตกเราก็ไม่หวั่น ก็มากันครบทุกห้องของระดับ ม.1 ห้องเรา 4 สาวแกรี่ เบอร์รี่ ประกอบด้วย พี่จิ๋ม(คม.น้องหมัดหมี่),พี่สุ(คม.น้องนีน่า),คุณยุ่น(คม.น้องตาต้า)และคุณพิมพ์พัฒน์(คม.น้องลูกฟูก) ขนเสบียงมาเพียบขนาดมาหมดห้องรับรองกินไม่หมด ต้องขอขอบคุณมาณ.ที่นี้

..........ฝ่ายหญิงมี4 สาวแกรี่เบอร์รี่ ฝ่ายชายก็มีสามหนุ่ม ฮก ลก ซิ่ว ปกด.พี่กฤษณ์(คพ.น้องหมัดหมี่),พี่ธเนศ (คพ.น้องเพชร),เฮียชูศิษฐ์(คพ.น้องนีน่า)ที่ช่วยกัน
ปูหินหน้าสวนสมุนไพรอย่างสวยงาม......

...........น้อกจากนี้เรายังมีพี่ชาตรี(คพ.น้องน้ำ)และคุณพิมพ์พกา(คม.น้องหมิว)ที่อุตสาห์ทิ้งม.4 มาช่วยเรา(แถมหยิบถุงมือของม.4มาให้เราใช้อีก...ขอบคุณหลาย )

...........และเรายังมีคนสวนมืออาชีพคุณทศพล(คพ.น้องตาต้า),คุณสุรพงษ์(คพ.น้องเอ๋)ที่ลงทุนลุยน้ำ ลงไปจัดอางบัวและถอนต้นกกน้ำของโรงเรียนจนหมด..หุ หุ)

...........งานของเราจะเสร็จไม่ได้เลยถ้าไม่มีพีจริยา(คม.น้องเพชร),คุณอรวรรณ (คม.น้องรีน่า)และคุณนายเอ๋(คม.น้องเอ๋ย)มาควบคุมงานอย่างใกล้ชิด.......

งานนี้เด็ก เด็ก(ปกด.น้องหมัดหมี่,น้องนีน่า,น้องหมิว,น้องลูกฟุก,น้องเอ๋ย,น้องน้ำ,น้องรีน่า,น้องเพชร,น้องฟอร์ด,น้องตาต้าและน้องต้นน้ำ ) เหนื่อยมากเพราะทั้ง
เล่น และกินจนเหนื่อย.......

...........ถึงเวลา12.30 น.ต่างก็ต้องแยกย้ายกันเพราะเด็ก เด็กต้องไปเรียนพิเศษ ทั้งที่ยังไม่อยากจะแยกเท่าไร เด็กบ้างคนเริ่มจะออกลูกเก จะไม่ไปแต่สุดท้าย
ก็ต้องแยกย้ายกันไปตามหน้าที่......(สงสารเด็กสมัยนี้จัง รวมทั้งลูกเราด้วย).......โอกาศหน้าเรามาพบกันใหม่ในงานแสวงบุญ ทำบุญไหว้พระ 9 วัดนะครับ.....

prasan dchai

จำนวนข้อความ : 43
Join date : 25/05/2009
ที่อยู่ : หมู่บ้านดวงแก้ว

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

งานสวนสวย

ตั้งหัวข้อ  jittima on Mon Aug 31, 2009 10:51 pm

ก็เป็นโอกาสอันดีที่จะให้คุณพ่อบ้านทั้งหลายที่เริ่มจะมีห่วงยางให้เห็นได้มาออกกำลังกายกัน ทั้งที่อยู่บ้านอาจไม่ได้ทำเท่าไหร่ ฝ่ายแม่บ้านอย่างเราไม่ค่อยถนัดใช้แรงงานเท่าไหร่ค่ะ ก็ได้แต่เชียร์แกมสั่งอยู่รอบนอก อิ..อิ

jittima

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 06/07/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

สวนสวย สวย

ตั้งหัวข้อ  prasan dchai on Tue Sep 01, 2009 12:42 am

.........ไม่จริง ไม่ได้เชียร์เลยสั่งอย่างเดียว แถมจะไม่ยอมให้กินไอติมด้วย ใช้เหมือนแรงงานพม่าเลย.....หุ หุ affraid

prasan dchai

จำนวนข้อความ : 43
Join date : 25/05/2009
ที่อยู่ : หมู่บ้านดวงแก้ว

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ