เก็บตกประชุม 1/08/52

Go down

เก็บตกประชุม 1/08/52

ตั้งหัวข้อ  prasan dchai on Sun Aug 02, 2009 11:36 am

................และแล้วการพบประกันของพวกเราก็ผ่านไปอีกครั้งแล้วนะครับ บรรยากาศก็คึกคักเหมือนเดิม มีคุณพ่อ คุณแม่มาร่วม 20กว่าท่าน

(บ้างห้องมีนร. 60 คนมีผปค.มาประชุม 10 กว่าคนเท่านั้นขอบอก) งานแรกขอปรบมือให้คุณสมถวิล(คม.น้องอาร์ม) ที่จัดทำทะเบียนนักเรียน

และผปค.ม.1/3 เสร็จสมบูรณ์อย่างสวยงามแถมฟรีอีกต่างหาก ใครยังไม่ได้รับให้ลูก ลูกไปติดต่อรับได้ที่น้องนีน่าได้นะครับ(ขอบใจน้องนี่น่าด้วย

ที่ช่วยงานของคข.สำเร็จมาหลายงานแล้ว........)

............ต่อมาก็ขอขอบคุณคุณพ่อน้องไบร์ท ที่จะให้การกระจ่ายข่าวด่วนของพวกเรา ม.1/3 สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยบริการ SMS Group จาก AIS

(ขอโฆษณาให้หน่อยได้ฟรีอีกแล้ว ใครว่าของฟรีไม่มีในโลก)ต่อไปไม่ว่าจะเป็นข่าวรร.หยุด หรืออะไรที่ด่วน ด่วน !! ห้อง ม.1/3 ไม่มีตกข่าวแน่นอน

............ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ความเก่ง ของลูก ลูกห้องเราไปแข่งขันระดับม.ต้นกวาดรางวัลมามากมาย เริ่มตั้งแต่ชนะเลิศ Drama โดย น้องภูมิ

,น้องภัทร ,น้องไบร์ท,น้องเกื้อ ,น้องเฟิรส์ท ,น้องจ๊าบ.........ที่ 1 Singing contest น้องปาล์มมี่............ที่ 1 Story telling น้องฟอร์ด

และตบท้ายด้วยน้องลูกฟูก ที่กวาดรางวัลชนะเลิศมาถึง2 รางวัล คือชนะเลิศ Speech ภาษาอังกฤษ และกล่าวสุนทรพจน์ในงานสปด.วิทยาศาสตร์

...........อีกข่าวคือรางวัลผู้ร่วมก่อการดี....โพสท์การบ้าน ชนะเลิศได้แก่ น้องข้าว (เสียดายที่ไม่ได้มารับรางวัล อย่างไรทางกรรมการจะจัดส่งรางวัล

ไปโดยด่วน)รางวัลชมเชยได้แก่น้องหมิว น้องลูกฟูก น้องหมัดหมี่ทางผปค.ทุกท่านขอเป็นกำลังใจให้ ในการทำความดีและแสดงออกถึงความสามารถ

ของลูก ลูกทุกคน(รวมทั้งลูก ลูก ที่ไม่ไดมีชื่อในครั้งนี้) ขอให้รักษาความดี และความเก่งตลอดไป.....

..........หมดข่าวลูก ลูกไปแล้วต่อไปก็เป็นข่าวของพวกเราบ้าง พี่สุภาวรรณ(คม.น้องนี่น่า) เหรัญญิกได้แจ้งว่าตอนนี้มีเงินคงเหลืออยู่ 30,865 บาท

และคาดว่าจะมีการใช้เงินหลัก หลักอีกประมาณ 25,440 บาท(รายละเอียดดูในเอกสารการประชุม)

..........วันที่ 7 ส.ค.นี้จะมีงานวันแม่ พวกเราได้ตกลง ส่งคุณแม่สองสาว(เหลือน้อย....อิ อิ) เข้าร่วมงานคือพี่สุ (คม.น้องนี่น่า)& คุณเอ๋(คม.น้องเอ๋ย)

ส่วนคุณแม่ดีเด่น พวกเราจะส่งคุณตุ๊กตา (คม.น้องภูมิ & น้องภัทร)เข้าประกวด เนื่องจากมีความเก่งกว่าพวกเราสองเท่า เพราะสามารถเลี้ยงทะโมน

สองคนได้ ในคราวเดียวกัน.....

.........กิจกรรมที่เราจะร่วมกันทำต่อ เพื่อให้เกิดความสมานฉันท์ในห้องเราต่อไป คือการทำบุญกับบ้านสงเคราะห์เฟื้องฟ้า ปากเกร็ด งานนี้นำทีมโดย

พี่สุรศักดิ์(คพ.น้องไอซ์) ส่วนกำหนดการจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง และอีกกิจกรรมหนึ่งที่เรามีโอกาศทำบุญร่วมกัน คือ"ทำบุญ ๙ วัด" พาทัวร์โดย

พี่จิ๋ม (คม.น้องหมัดหมี่) ในวันที่4 ตุลาคมนี้ ค่าใช้จ่ายท่านละ429 บาท เตรียมเก็บตังค์กันได้แล้วนะครับ.....

........มาถึงเรื่องสุดท้าย สำหรับFan club Marijoy ต้องขอแสดงความเสียใจด้วย ที่ไม่สามารถเพิ่มรอบการแสดงสด เอ้ยการสอนพิเศษได้

เนื่องจากทางMarijoy ต้องการให้กรุ๊ปไม่ใหญ่นัก แต่ได้ให้สัญญาว่าในเทอมหน้าจะให้โอกาศลูก ลูก ที่มีปัญหาการเรียนวิชาของแก

ที่ต้องการเรียนพิเศษมีโอกาศได้สมัครเรียนก่อน.....

........การประชุมเป็นไปอย่างเมามัน แต่เสียดายที่เวลาหมดลงเสียก่อน หวังว่าในการประชุมคราวหน้าจะได้รับความร่วมมือ และร่วมใจ

จากผปค.ม.1/3อีกและขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลามาเข้าประขุม แล้วพบกันใหม่ในโอกาศต่อไปครับ.................

prasan dchai

จำนวนข้อความ : 43
Join date : 25/05/2009
ที่อยู่ : หมู่บ้านดวงแก้ว

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ